Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Implant loại nào tốt?

Trồng răng Implant được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng khi phục hình răng bị mất. Phương pháp này có thể áp dụng cho mất 1 răng, nhiều răng liên tiếp hay mất nguyên hàm. Ưu điểm là khắc phục hơn 90% khả năng ăn nhai, bền bĩ theo thời gian, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho răng miệng. Vậy chi phí cấy ghép trồng răng Implant bao nhiêu? và loại răng Implant nào tốt nhất? Trung tâm xin cung cấp thông tin chi tiết ngay sau đây: 

Trồng Răng Implant Loại Tốt Giá Bao Nhiêu Tiền

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Trung tâm đưa ra bảng giá cấy ghép Implant cùng với các chương trình trả góp sau đây để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

LOẠI IMPLANTCHI PHÍẢNH MINH HỌA

Implant Hàn Quốc

Implant Biotem

Implant Dentium For Dentists By Dentists

16.500.000 VNĐImplant Dentium Của Hàn Quốc

Implant Pháp

Implant Brat Bone Research Advanced Technology

19.900.000 VNĐImplant Brat Của Pháp

Implant Ý

C Tech Dental Implants

19.900.000 VNĐImplant C Tech Của Ý

Implant Mỹ

Implant Superline

23.500.000 VNĐImplant Superline Của Mỹ

Implant ETK Active

Implant Etk

28.200.000 VNĐImplant Etk Active Của Pháp

Implant Nobel Active

Implant Nobel Biocare

32.900.000 VNĐImplant Nobel Active Của Thụy Điển

Implant All on 4 cố định

141.000.000 VNĐImplant All On 4 Cố định

Implant All on 4 cải tiến

82.250.000 VNĐImplant All On 4 Cải Tiến

Giá răng Implant trên là giá trọn gói bao gồm trụ Implant, Abutment và mão sứ kim loại (trị giá 1.000.000 VNĐ). Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi sang mão sứ cao cấp khác, thì phải bù khoảng giá chênh lệch sau khi được khấu trừ 1.000.000 VNĐ

Chi phí trồng 1 răng bị mất bằng Implant?

Chi phí trọn gói trồng 1 răng bị mất bằng trụ Implant Hàn Quốc là 16.500.000 VNĐ, bao gồm:

  • Trụ Implant Hàn Quốc + khớp nối Abutment (cùng hãng)
  • Mão sứ kim loại Cermaco III
  • Cùng các chương trình khuyến mãi khác

Trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi mão sứ kim loại thì sẽ được giảm trừ 1 triệu đồng trên mão sứ mới. Cụ thể như sau:

  • Trụ Implant Hàn Quốc + khớp nối Abutment (cùng hãng)
  • Thay thành mão sứ răng Zirconia: 5.000.000 vnđ (giá gốc: 6.000.000 VNĐ) 

Tổng chi phí: 16.500.000 + 5.000.000 = 21.500.000 VNĐ.

*** Chi phí có thể cao hơn nếu khách hàng có vấn đề bệnh lý răng miệng, không đủ điều kiện cấy ghép. Khi ấy bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng, điều trị dứt điểm bệnh lý, để quá trình cấy ghép Implant đạt hiệu quả tốt nhất. 

Chi phí trồng nhiều răng bị mất liên tiếp bằng Implant?

đang cập nhật

Chi phí trồng nguyên hàm răng bằng Implant?

đang cập nhật

Các chương trình khuyến mãi

Trung tâm có các chính sách khuyến mãi hỗ trợ các dịch vụ liên quan như:

Miễn phí thăm khám, tư vấn

Đây là một thao tác cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của bản thân, cũng như kỹ thuật cấy ghép răng Implant và lợi ích mà nó mang lại. Từ đó, khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất về tâm lý và thời gian.

Hỗ Trợ Thăm Khám Và Tư Vấn Miễn Phí

Ngoài ra nếu phát hiện các bệnh lý răng miệng (viêm nướu, nha chu…), bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi cấy ghép răng Implant. Song song đó, các yếu tố có thể gây bất lợi cho việc điều trị cũng được khắc phục, loại bỏ.

Miễn phí xét nghiệm lâm sàng trước khi thực hiện cấy ghép Implant khi cần thiết

Xét nghiệm lâm sàng là một trong những việc cần làm vì sẽ quyết định đến sự thành công của một ca cấy ghép Implant. Đặc biệt là ở các trường hợp khách hàng có sức khỏe kém ổn định, bệnh nhân tim mạch, tiểu đường, rối loạn đông máu…

Hỗ Trợ Xét Nghiệm Lâm Sàng Miễn Phí

Vì thế, ở giai đoạn này khách hàng nên chủ động chia sẻ, liệt kê tiền sử bệnh lý của bản thân, tiền sử dị ứng phản ứng khác hay các loại thuốc đang sử dụng. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ trao đổi, chỉ định các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol…) nhằm xem xét, đánh giá các chỉ số và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng

Hình ảnh phim 3D thu được sẽ giúp bác sĩ đưa ra các chẩn đoán chính xác về tình trạng xương hàm, răng và các mô xung quanh. Từ đó, xác định có cần phải ghép xương, nâng xoang hay không, chọn loại trụ Implant nên sử dụng có kích thước phù hợp.

Hỗ Trợ Miễn Phí Chụp Phim 3d Kiểm Tra Răng

Theo các chuyên gia, không phải trường hợp cấy ghép răng Implant nào cũng cần được ghép xương. Bác sĩ thường chỉ can thiệp khi xương hàm không đủ kích thước, mật độ cần thiết để đặt trụ Implant hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm: Chụp CT răng là gì? Chi phí chụp CT răng

Miễn phí Abutment trị giá 8.300.000 VNĐ

Khớp nối Abutment Implant có tác dụng như một chiếc cầu, vít cố định Implant và răng sứ lại với nhau tạo thành cấu trúc thống nhất, ổn định. Mỗi chiếc khớp nối thường có giá khoảng 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ thậm chí cao hơn, tùy chất liệu và thương hiệu sử dụng tại mỗi nha khoa.

Hỗ Trợ Miễn Phí Abutment

Tuy nhiên, nếu thực hiện tại Trung tâm cấy ghép răng Implant thì khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ cho khớp nối Abutment.

Tham khảo thêm: Abutment là gì? Cấu tạo, chức năng và chi phí bao nhiêu

Miễn phí mão sứ 1.000.000 đồng trên mỗi Implant

Trung tâm hỗ trợ MIỄN PHÍ mão sứ kim loại trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant. Đây cũng là mức ưu đãi cố định, sẽ được khấu trừ khi bạn có nhu cầu sử dụng một loại mão sứ khác.

Hỗ trợ miễn phí cấy ghép thêm xương hàm

Thông thường, bệnh nhân sẽ mất thêm khoảng 2.000.000 – 10.000.000 đồng mỗi đơn vị xương nếu mất răng lâu năm hay bị tiêu xương hàm nghiêm trọng. Cùng các khoảng khác, chi phí cấy ghép răng Implant có thể trở nên khá cao, thậm chí vượt quá khả năng chi trả.

Hỗ Trợ Miễn Phí Cấy Ghép Xương

Hiểu được nỗi lòng đó, trung tâm có chính sách sẵn sàng hỗ trợ MIỄN PHÍ chi phí ghép thêm xương hàm mà ít có nha khoa nào áp dụng.

Tham khảo thêm: Tiêu xương hàm là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Hỗ trợ miễn phí chỗ nghỉ trong ngày

Trung tâm luôn có chỗ nghỉ trong ngày để giúp khách hàng ở xa được nghỉ ngơi cần thiết sau phẫu thuật.

Hình thức thanh toán trả góp

Chính sách trồng răng Implant trả góp tại trung tâm là giải pháp giúp giải quyết bài toán về tài chính của nhiều khách hàng. Đồng thời, chính sách này sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị cho đến khi lên răng hoàn tất. Theo đó, hình thức áp dụng trồng răng Implant trả góp sẽ chia việc thanh toán làm 2 giai đoạn:

Lần 1: Ngày đặt trụ Implant chỉ cần thanh toán 70% tổng chi phí.

Lần 2: Sau 1 – 3 tháng (có những trường hợp mất thời gian nhiều hơn từ 4 – 6 tháng do tiêu xương) trụ Implant đã tích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên, lúc đó bệnh nhân mới thanh toán 30% chi phí còn lại.

Như vậy trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp, bệnh nhân có thể quay lại nha khoa kiểm tra định kì tình trạng tích hợp của trụ Implant mà không cần phải đóng thêm chi phí khác, chỉ chờ đến ngày lên răng sứ mới chi trả phần còn lại.

Trồng răng Implant loại nào tốt?

Mỗi tình trạng răng sẽ có những sự lựa chọn điều trị khác nhau về kích thước, tình trạng xương hàm, vị trí răng. Mỗi loại trụ đều sẽ có những nghiên cứu và công nghệ chế tác Implant để tạo nên sự đa dạng điều trị cho từng trường hợp cụ thể:

tỉ lệ lựa chọn các trụ Implant năm 2019 tại trung tâm cấy ghép Implant

Trụ Implant ETK Active

Trụ ETK Active chiếm 26% tỉ lệ khách hàng lựa chọn sử dụng trong năm 2019 tại trung tâm. Đây là loại trụ Implant cao cấp của Pháp giúp rút ngắn thời gian lên răng chỉ còn 2 – 3 tuần. Phù hợp cho khách hàng bận rộn hoặc Việt Kiều về nước (không có nhiều thời gian) hoặc khách hàng có thời gian nhưng muốn rút ngắn thời gian lên răng.

trụ implant ETK Active

Với chất liệu Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS) an toàn với cơ thể. Kết cấu côn dạng thuôn tạo sự tương khít tối đa, không xảy ra sự dịch chuyển nào giữa trụ Implant – Abutment Implant – Mão răng sứ. Độ cứng chắc cùng tính đàn hồi cao của trụ cũng giúp khả năng ăn nhai tăng độ cảm biến thức ăn. Trụ Implant ETK Active phù hợp với mọi loại xương hàm, thậm chí ở cả những vùng xương thấp.

Tham khảo chi tiết: Implant ETK Active – Giải pháp hiện đại lên răng tức thì

Trụ Implant Pháp

Trụ Implant Pháp, đại diện là thương hiệu BRAT, chiếm 21% tỉ lệ người dùng lựa chọn năm 2019. Với mức giá tầm trung nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Hiện nay dòng trụ này được nhiều bác sĩ ưa chuộng sử dụng rộng rãi, bởi trụ được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cao, lành tính với cơ thể.

so sánh trụ Implant BRAT của Pháp với các trụ Implant khác

Implant Brat có thiết kế phần ren xoắn sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Do thiết kế đặc biệt nên loại này có kỹ thuật cấy ghép phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm.

Tham khảo thêm: Implant Brat Pháp có tốt không? Ưu điểm trụ Implant Pháp

Trụ Implant Ý

Trụ Implant C-Tech thuộc dòng Implant cao cấp của nước Ý, chiếm 21% khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những cơ sở đầu tiên sản xuất Implant tại Châu Âu và là nhà sản xuất đa dạng các dòng Implant khác trên thế giới. Ưu điểm của trụ C-Tech là thích nghi tốt với cấu trúc xương, tăng mật độ xương quanh cổ, liên kết chắc chắn tuyệt đối.

trụ Implant C-Tech của Ý

Trên thực tế, trụ Implant Ý và trụ Implant Pháp không có sự chênh lệch nhiều về chất lượng và chi phí. Tùy vào tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn bạn chọn các loại trụ Implant phù hợp.

Tham khảo thêm: Implant C Tech Ý là gì? Cấy ghép Implant Ý có tốt không

Trụ Implant Hàn Quốc

Các loại trụ Implant Dentium Hàn Quốc này hoàn toàn lành tính với cơ thể của mọi người, chi phí không quá cao, rất phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Theo khảo sát thì hiện nay, loại trụ này đã có mặt trên 60 quốc gia và được ưa chuộng tại VN, mang lại tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 98%.

so sánh trụ Implant Hàn Quốc với các trụ khác

Xét về cấu tạo, mối liên kết nối giữa Abutment và trụ Implant với cấu trúc mười vòng xoắn giúp tăng tính tích hợp của trụ, làm cho tính thẩm mỹ của răng đẹp hơn nhờ phục hình sâu dưới nướu 3mm, độ bám dính vào xương ổn định.

Tuy nhiên, so với các loại Implant khác thì Implant Hàn Quốc vẫn còn một số hạn chế về khả năng chịu lực, tốc độ lành thương. Đó cũng chính là lý do Implant Hàn Quốc được lựa chọn ít hơn Implant Pháp, Ý (chỉ chiếm tỉ lệ 18% khách hàng lựa chọn).

Tham khảo thêm: Implant Hàn Quốc Dentium: Cấu tạo – Ưu điểm – Chi phí cấy ghép

Trụ Implant Mỹ

Trụ Implant Superline đến từ Mỹ được hầu hết các nhà khoa học, nghiên cứu, nha sĩ… đánh giá cao và khuyến cáo thực hiện.

Loại Implant này có những vòng xoắn đường kính phù hợp với quá trình giải phẫu xương, cấu tạo cải tiến hơn trong phần thiết kế thuôn dài giúp lực phân bố đều trên toàn mặt thân Implant tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cấy ghép – mở xương hàm trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

so sánh trụ Implant Mỹ Superline với các trụ Implant khác

Vì chi phí cao hơn Implant Pháp, Ý nên Implant Mỹ ít được lựa chọn mặc dù hiệu quả phục hình được xem là vượt trội hơn.(chiếm tỉ lệ 10% khách hàng lựa chọn)

Tham khảo thêm: Implant Superline Mỹ là gì? Vì sao nên chọn Implant Superline

Trụ Implant Nobel Active

Loại Implant Nobel Active có xuất xứ từ Thụy Điển này thuộc dòng Implant cao cấp, nên chi phí cao và chỉ chiếm 6%. Công nghệ chế tạo tiên tiến giúp trụ bền chắc, thời gian lành thương nhanh, rút ngắn thời gian điều trị. Thích hợp cho cả các trường hợp xương xốp, đặt Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tức thì ngay sau khi đặt Implant.

so sánh trụ Implant Nobel Active với các trụ Implant khác

Quy trình cấy ghép răng Implant

Quy trình cấy ghép răng Implant

1 Bác sĩ thăm khám và tư vấn tổng quát

Quy trình làm Implant đầu tiên cần phải kiểm tra sức khỏe tổng thể răng miệng phải bảo đảm các yếu tố đủ điều kiện thực hiện Implant.

2 Chụp CT 3D và phân tích phác đồ điều trị

Kiểm tra chiều cao, chiều rộng của xương hàm, định vị các dây thần kinh xung quanh xương hàm nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị chính xác và an toàn.

3 Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Tiến hành đặt trụ Implant vào trong xương hàm khoảng 10 – 20 phút/ trụ. Thời gian sẽ dài hơn nếu thực hiện đồng thời nhổ răng đồng thời cấy ghép, hay phải ghép xương, nâng xoang.

4 Gắn Abutment Implant

Sau 3 – 6 tháng khi trụ Implant đã tích hợp ổn định trong xương hàm, có thể tiến hành đặt Abutment trên Implant và tiến hành lấy dấu cũng như chọn màu sắc răng sứ cho phù hợp.

5 Phục hình răng sứ

Khi Labo đã hoàn tất răng sứ theo công nghệ CAD/CAM, bác sĩ sẽ thử răng. Nếu không có gì chỉnh sửa, răng sứ sẽ được gắn chặt vào Abutment, phục hình nguyên vẹn chiếc răng mới như răng thật.

6 Lưu ý và tái khám

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà tốt nhất và hẹn tái khám răng định kỳ để duy trì kết quả sau điều trị. >> Tham khảo thêm: Những lưu ý sau khi trồng răng Implant <<

Hình ảnh khách hàng đã cấy ghép

Chứng chỉ và bác sĩ thực hiện

đang cập nhật

Những câu hỏi thường gặp

Hơn 15 năm hoạt động, Trung tâm Cấy Implant đã gặp rất nhiều câu hỏi của khách hàng về các vấn đề xoay quanh trồng răng Implant. Sau đây, trung tâm xin tổng hợp và trả lời một số nội dung sau:

Nếu buộc phải chọn giữa truyền thống và hiện đại mang nhiều lợi ích cho sức khỏe dài lâu, chỉ cần “Cấy ghép 1 lần – sử dụng TRỌN ĐỜI” thì giải pháp Implant luôn là sự lựa chọn hoàn hảo:

  • Nâng cao tính thẩm mỹ: Răng Implant có cấu tạo và hình dáng thay thế răng mất hoàn hảo. Bạn có thể tự tin giao tiếp mà không sợ bị phát hiện.
  • Khôi phục chức năng răng: Về phần trụ Implant đã làm tốt vai trò như một chân răng thật, tránh oxy hóa trong môi trường axit. Từ đó, chúng làm rất tốt các chức năng phát âm, ăn nhai vốn có.
  • Hạn chế tối đa tiêu xương ổ răng: Khi mất răng lâu, xương ổ răng sẽ bị tiêu đi khá nhiều. Chính trụ Implant khi được đặt vào trong xương hàm vững chắc, sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương này diễn ra triệt để.
  • Không xâm lấn các răng còn lại: Có thể nói đây là kỹ thuật độc lập mà không cần mài các răng khác để tạo độ vững chắc như những phương pháp truyền thống, do đó không ảnh hưởng các răng xung quanh.
  • Độ bền lâu dài: Trồng răng Implant sẽ hạn chế được tình trạng viêm nướu, sâu răng với tuổi thọ rất lâu, thậm chí là trọn đời khi được thực hiện tại nha khoa uy tín và chăm sóc răng đúng cách.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest