Trồng răng Implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền tại Trung tâm Cấy Implant?

trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc loại trụ, số lượng trụ được cấy và loại mão sứ được dùng. Tại Trung tâm Cấy Implant thì chi phí cấy 1 răng được tính trọn gói, chia làm 2 đợt thanh toán và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant

Chi phí trồng răng Implant bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm các yếu tố như xuất xứ của trụ, số lượng răng cần cấy ghép và tình trạng bệnh lý răng miệng…

Loại trụ Implant

Trung tâm Cấy Implant hiện đang sử dụng các loại Implant từ Hàn Quốc, Pháp, Ý, Mỹ, Implant ETK Active và Implant Nobel Active. Đây đều là những loại trụ cao cấp có thể phục hình cho mọi vị trí mất răng. Trong số đó Implant ETK Active và Nobel Active có thể lên răng tức thì và tích hợp hoàn toàn chỉ sau 2 – 3 tuần. Vì thế giá thành của hai dòng trụ này thường cao hơn các dòng khác. Tham khảo thêm: Các loại trụ Implant tốt nhất hiện nay

Số lượng trụ cấy ghép

Đây là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cấy trụ Implant. Tùy vào các trường hợp mất răng cụ thể, nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn số lượng trụ cần cấy. Một số trường hợp như sau:

 • Mất răng riêng lẻ, không liền kề: mất bao nhiêu răng, cấy bấy nhiêu trụ
 • Mất răng liền kề: có thể áp dụng kỹ thuật bắc cầu sứ trên Implant
 • Mất răng toàn hàm: có thể áp dụng kỹ thuật All on 4, All on 6

Loại mão sứ sử dụng

Tùy theo chất liệu cấu tạo mà mão răng sứ sẽ có giá khác nhau. Chẳng hạn như răng toàn sứ sẽ có giá đắt hơn các dòng răng sứ khác. Tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà bạn hãy chọn loại răng sứ phù hợp nhất.

Cấy 1 răng Implant bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng 1 răng Implant tại Trung tâm được tính trọn gói bao gồm Abutment, mão sứ kim loại, và trụ Implant. Đặc biệt còn có hình thức chia ra 2 đợt thanh toán (70% – 30%) và các chương trình khuyến mãi khác.

LOẠI IMPLANTCHI PHÍẢNH MINH HỌA

Implant Hàn Quốc

Implant Biotem

Implant Dentium For Dentists By Dentists

16.500.000 VNĐImplant Dentium Của Hàn Quốc

Implant Pháp

Implant Brat Bone Research Advanced Technology

19.900.000 VNĐImplant Brat Của Pháp

Implant Ý

C Tech Dental Implants

19.900.000 VNĐImplant C Tech Của Ý

Implant Mỹ

Implant Superline

23.500.000 VNĐImplant Superline Của Mỹ

Implant ETK Active

Implant Etk

28.200.000 VNĐImplant Etk Active Của Pháp

Implant Nobel Active

Implant Nobel Biocare

32.900.000 VNĐImplant Nobel Active Của Thụy Điển

Bạn sẽ không cần chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Chẳng hạn như giá Implant Hàn Quốc là 16.500.000 VND đã bao gồm:

 • Trụ Implant Dentium hoặc Implant Biotem xuất xứ từ Hàn Quốc
 • Khớp nối Abutment cùng hãng
 • Mão sứ kim loại Cermaco III

*** Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu đổi sang các loại mão sứ  khác sẽ khấu trừ 1.000.000vnđ vào khoảng chênh lệch.

Bảng Giá Răng Sứ Thực Hiện Cấy Ghép Implant

Nếu bạn vẫn chưa biết mình nên chọn dòng răng sứ nào thì có thể tham khảo bài viết: Tìm hiểu về các dòng răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay để chọn cho mình mão răng sứ phù hợp nhé!

***Lưu ý: Chi phí có thể cao hơn nếu khách hàng có bệnh lý răng miệng hoặc không đủ điều kiện cấy ghép. Bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bệnh lý răng miệng trước khi thực hiện cấy ghép Implant để đảm bảo kết quả phục hình răng.

Giá làm răng Implant nguyên hàm là bao nhiêu?

Chi phí làm răng Implant nguyên hàm sẽ dựa trên phương án phục hình mà mọi người lựa chọn như Implant All on 4 tháo lắp hoặc cố định. Ngoài ra chi phí sẽ cao hơn nếu bệnh nhân được chỉ định cấy mảnh xương hoặc nâng xoang hàm.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM

LOẠI IMPLANTCHI PHÍ VNĐ
Implant All on 4 tháo lắp82.250.000/Hàm
Implant All on 4 cố định141.000.000/Hàm
Cấy màng xương2.000.000/Đơn vị
Nâng xoang10.000.000/Bên
Hàm khung Hybird25.000.000/Hàm

Tham khảo thêm: Phương pháp trồng nguyên hàm răng bằng All on 4

Hình thức thanh toán khi trồng răng Implant tại Trung tâm

Nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi trồng răng Implant. Trung tâm Cấy Implant còn hỗ trợ những chương trình khuyến mãi, giảm giá hay thậm chí là miễn phí các dịch vụ liên quan như:

 • Miễn phí khám và tư vấn
 • Miễn phí xét nghiệm lâm sàng
 • Miễn phí chụp phim 3D
 • Miễn phí khớp nối Abutment trị giá 8.300.000 VNĐ
 • Miễn phí mão răng sứ trị giá 1.000.000
 • Miễn phí ghép xương hàm
 • Miễn phí chỗ ở tạm trong ngày
tổng quan về trung tâm cấy implant

Ngoài ra, Trung tâm Cấy Implant còn hỗ trợ chính sách trả góp 70 – 30 cho toàn bộ khách hàng. Điều này sẽ mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng trong suốt quá trình phục hình răng Implant. Hình thức trả góp sẽ được chia làm 2 giai đoạn như sau:

 • Đợt 1: Khách hàng sẽ thanh toán 70% chi phí vào ngày đặt trụ.
 • Đợt 2: Khi khách hàng quay lại phòng khám để phục hình răng sứ lên trụ sẽ thanh toán 30% chi phí còn lại.

Trong thời gian trờ trụ Implant tích hợp (từ 1 – 3 tháng hoặc lâu hơn), bệnh nhân có thể quay lại Trung tâm để kiểm trị định kỳ. Và tất nhiên là bạn sẽ không cần đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác. Chỉ chờ đến ngày lên răng sứ bạn mới cần phải thanh toán 30% chi phí còn lại mà thôi!

Hình ảnh - Video Clip về Implant

Giấy phép hoạt động - Chứng chỉ cấy Implant

Trung tâm Cấy Implant thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động.

➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ cơ sở tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ cơ sở tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

giay phep hoat dong cua trung tam cay implant.jpg
chung nhan dich vu tot nhat.jpg
chung nhan top 10 thuong hieu tin cay san pham chat luong.jpg
giay chung nhan dich vu hoan hao cho dich vu cay ghep implant phuc hinh rang su.jpg

Những câu hỏi về trồng răng Implant

Hơn 15 năm hoạt động, Trung tâm Cấy Implant đã gặp rất nhiều câu hỏi của khách hàng về các vấn đề xoay quanh trồng răng Implant. Sau đây, trung tâm xin tổng hợp và trả lời một số nội dung sau:

Thời gian để tiến hành cấy ghép một trụ Implant tương đối nhanh, chỉ mất khoảng 15 phút. Tuy nhiên, để tiến hành đặt trụ, bệnh nhân còn phải trải qua khâu kiểm tra, thăm khám, chụp X – Quang và vệ sinh răng miệng. Nên thông thường, thời gian hoàn tất cho việc đặt trụ Implant sẽ mất khoảng 30 – 45 phút tùy vào dịch vụ của từng nha khoa.

Tuy thời gian đặt trụ nhanh chóng, nhưng bệnh nhân cần phải chờ một khoảng thời gian nhất định, tối thiểu từ 1 – 3 tháng mới có thể tiến hành gắn mão sứ phục hình lên trên. Vì đây là thời gian cần thiết để trụ Implant tích hợp chắc chắn vào xương hàm.

Trường hợp bệnh nhân mất răng lâu năm, xương hàm tiêu đi nhiều làm xoang hàm hạ xuống thì cần phải cấy ghép xương, nâng xoang (hàm trên). Lúc này, thời gian sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng.

Trồng răng Implant trên thực tế là một ca tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để cấy Implant vào xương hàm, tức sẽ có sự xâm lấn vào mô nướu và xương hàm. Vì vậy mà cảm giác đau là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, trong quá trình cấy ghép, bệnh nhân đã được tiêm thuốc tê nên sẽ không cảm thấy khó chịu. Chỉ khi kết thúc đặt trụ, thuốc tê hết, bệnh nhân sẽ cảm giác hơi ê đau một chút ngay tại vị trí cấy Implant. Nhưng cảm giác ê đau này sẽ giảm sau 2 – 3 ngày.

Ngoài ra, bệnh nhân không cần phải quá lo sợ, vì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau và kháng viêm. Chỉ cần uống thuốc đầy đủ và tuân thủ chính xác chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ không cảm thấy quá khó chịu.

Nếu Implant cần cố định vững chắc trong xương hàm, thì niềng răng cần tạo được sự dịch chuyển, mới mang lại hiệu quả.

Chính vì vậy mà khi đã thực hiện trồng Implant thì không thể tiến hành niềng răng. Vì điều này sẽ khiến kết quả niềng răng không được như ý muốn. Đồng thời còn gây ảnh hưởng xấu đến trụ Implant, khiến trụ Implant lung lay, thậm chí là gãy.

Tuy nhiên, nếu đảo ngược thứ tự 2 phương pháp này thì bệnh nhân hoàn toàn có thể thực hiện. Tức là niềng răng trước rồi mới cấy ghép Implant sau.

Trong lúc niềng răng, bác sĩ sẽ dùng khí cụ chuyên dụng chèn vào khoảng trống mất răng để điều chỉnh hướng dịch chuyển của răng theo đúng kế hoạch. Sau khi hoàn tất quy trình niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant ngay tại vị trí mất răng.

1 – 2 tháng sau khi nhổ răng được xem là thời gian thích hợp nhất để cấy ghép Implant. Vì lúc này, các tổ chức xung quanh răng đã được lành thương và tương đối ổn định. Cấy ghép Implant trong thời điểm này sẽ đảm bảo được tính chính xác, thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Song, cũng có trường hợp sau khi nhổ răng, người bệnh có thể tiến hành cấy ghép Implant ngay lập tức nếu các chỉ số cơ thể đều ổn định và đảm bảo được điều kiện cấy ghép. Điều này sẽ rút ngắn được thời gian điều trị, đồng thời bệnh nhân không cần phải chịu đau nhiều lần.

Tuy nhiên, nếu thực hiện cấy ghép Implant trong thời điểm này rất dễ xảy ra các sai sót như đặt Implant sai hướng, sai vị trí. Do đó, kỹ thuật này chỉ nên được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Kỹ thuật thực hiện của cầu răng sứ là tiến hành mài răng bên cạnh để chụp dãy cầu sứ gồm răng mất và răng làm trụ lên trên.Trường hợp người bệnh mất 1 răng sẽ tiến hành mài 2 răng làm trụ, nếu mất 2 răng thì mài tối thiểu là 3 răng. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, cải thiện thẩm mỹ và khôi phục khả năng ăn nhai khoảng 70%. Tuy nhiên, sau một thời gian, răng bị mài sẽ yếu đi, chức năng ăn nhai suy giảm. Đồng thời, phương pháp này cũng không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Vì vậy mà với những trường hợp bệnh nhân mất răng sớm sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như da mặt chảy xệ, da nhăn nheo,…

Trong khi đó, cấy ghép Implant hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này. Trụ Implant được trồng cố định độc lập ngay tại vị trí mất răng, không cần mài răng nên bảo tồn răng thật tối đa. Đặc biệt, nếu tuổi thọ của cầu răng sứ chỉ duy trì từ 5 – 7 năm, sau đó phải thay mới, thì Implant sử dụng được lâu dài hơn, thậm chí là vĩnh viễn nếu người bệnh biết cách chăm sóc tốt.

Nếu buộc phải chọn giữa truyền thống và hiện đại mang nhiều lợi ích cho sức khỏe dài lâu, chỉ cần “Cấy ghép 1 lần – sử dụng TRỌN ĐỜI” thì giải pháp Implant luôn là sự lựa chọn hoàn hảo:

 • Nâng cao tính thẩm mỹ: Răng Implant có cấu tạo và hình dáng thay thế răng mất hoàn hảo. Bạn có thể tự tin giao tiếp mà không sợ bị phát hiện.
 • Khôi phục chức năng răng: Về phần trụ Implant đã làm tốt vai trò như một chân răng thật, tránh oxy hóa trong môi trường axit. Từ đó, chúng làm rất tốt các chức năng phát âm, ăn nhai vốn có.
 • Hạn chế tối đa tiêu xương ổ răng: Khi mất răng lâu, xương ổ răng sẽ bị tiêu đi khá nhiều. Chính trụ Implant khi được đặt vào trong xương hàm vững chắc, sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương này diễn ra triệt để.
 • Không xâm lấn các răng còn lại: Có thể nói đây là kỹ thuật độc lập mà không cần mài các răng khác để tạo độ vững chắc như những phương pháp truyền thống, do đó không ảnh hưởng các răng xung quanh.
 • Độ bền lâu dài: Trồng răng Implant sẽ hạn chế được tình trạng viêm nướu, sâu răng với tuổi thọ rất lâu, thậm chí là trọn đời khi được thực hiện tại nha khoa uy tín và chăm sóc răng đúng cách.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn hiểu rõ về chi phí trồng răng Implant cũng như những chính sách ưu đãi tại Trung tâm Cấy Implant. Từ đó giúp bạn lựa chọn được dòng trụ và mão răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế mà vẫn mang lại kết quả phục hình răng thẩm mỹ như mong muốn. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy tham khảo các bài viết tại chuyên mục trồng răng Implant. Hoặc có thể liên hệ ngay với Trung tâm Cấy Implant qua hotline 0972.411.411 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

author-avatar

About Trung tâm Cấy Implant

Trung tâm Cấy Implant được thành lập năm 2005 bởi bác sĩ Đặng Quốc Dũng, có giấy phép Sở Y Tế phê duyệt hoạt động. Hiện là trung tâm nha khoa uy tín top 10 HCM

Trả lời