Quy trình trồng răng Implant

Quy trình cấy ghép răng Implant

Quy trình cấy ghép răng Implant

1 Bác sĩ thăm khám và tư vấn tổng quát

Quy trình làm Implant đầu tiên cần phải kiểm tra sức khỏe tổng thể răng miệng phải bảo đảm các yếu tố đủ điều kiện thực hiện Implant.

2 Chụp CT 3D và phân tích phác đồ điều trị

Kiểm tra chiều cao, chiều rộng của xương hàm, định vị các dây thần kinh xung quanh xương hàm nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị chính xác và an toàn.

3 Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Tiến hành đặt trụ Implant vào trong xương hàm khoảng 10 – 20 phút/ trụ. Thời gian sẽ dài hơn nếu thực hiện đồng thời nhổ răng đồng thời cấy ghép, hay phải ghép xương, nâng xoang.

4 Gắn Abutment Implant

Sau 3 – 6 tháng khi trụ Implant đã tích hợp ổn định trong xương hàm, có thể tiến hành đặt Abutment trên Implant và tiến hành lấy dấu cũng như chọn màu sắc răng sứ cho phù hợp.

5 Phục hình răng sứ

Khi Labo đã hoàn tất răng sứ theo công nghệ CAD/CAM, bác sĩ sẽ thử răng. Nếu không có gì chỉnh sửa, răng sứ sẽ được gắn chặt vào Abutment, phục hình nguyên vẹn chiếc răng mới như răng thật.

6 Lưu ý và tái khám

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà tốt nhất và hẹn tái khám răng định kỳ để duy trì kết quả sau điều trị. >> Tham khảo thêm: Những lưu ý sau khi trồng răng Implant <<

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest