Implant Tekka số 1 của Pháp

Tại Việt Nam, Implant Tekka được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ lựa chọn thực hiện cấy ghép phục hình răng mất. Bởi tính đa dạng về kích thước, hình dáng nên phù hợp với mọi trường hợp mất răng. Cùng trung tâm tìm hiểu kĩ hơn về Implant Tekka vượt trội như thế nào nhé!

implant tekka số 1 tại pháp

Đặc tính ưu việt của Implant Tekka

Implant Tekka là trụ răng nhân tạo chất lượng được sản xuất bởi tập đoàn Global D – Pháp. Đây là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại trụ Implant nha khoa và vật liệu cấy ghép Implant nổi tiếng. các sản phẩm thuộc tập đoàn Global D đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội và tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu nha khoa khu vực Châu Âu và Thế Giới.

  • Được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết, TA6V ELI có tính tương thích sinh học cao, không gây dị ứng, không bị oxy hóa nên vẫn tồn tại tích hợp vững chắc bên trong xương hàm, hạn chế các tác nhân trong môi trường khoang miệng.

  • Có thể độ an toàn cao được dùng trong mọi trường hợp mất răng từ 1, 2 răng hay mất nhiều răng, những người có xương hàm xốp, nha chu vẫn có thể tích hợp rất nhanh chóng, không cần chờ quá lâu.

  • Chính bởi thiết kế độc quyền In Kone Universal- hệ thống Implant 2 khối, xử lý bề mặt với các rãnh xoắn tăng cường khả năng tích hợp xương hàm của Implant, tăng thêm độ sát khít… do đó, trụ Implant luôn nằm ổn định khó bị xê dịch mang lại tỉ lệ cấy ghép Implant thành công đến 99%, trụ Implant cũng sẽ tồn tại trong xương hàm trọn đời.

  • Titanium Eli cấp độ 5 còn là một loại hợp kim siêu cứng có độ bền cao hơn 50% so với Titanium cấp độ 4. Điều này góp phần tạo cho Implant Tekka những ưu điểm riêng biệt, vừa tích hợp nhanh chóng vừa bền chắc, đảm bảo sức nhai chắc khoẻ như răng thật.

  • Ngoài yếu tố sử dụng ăn nhai bền lâu, thì tính thẩm mỹ khi cấy ghép răng Implant Tekka cũng rất được chú trọng. Và loại Implant này hoàn toàn đáp ứng được bởi khả năng tích hợp xương, mô mềm, nướu ưu việt nên sau khi cấy ghép sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, tự nhiên.

Có thể thấy phương pháp cấy ghép Implant Tekka Pháp là phương pháp tiên tiến và hiện đại. Mang đến cho người dùng khả năng hồi phục nhanh chóng. Những vật liệu tốt, an toàn cho cơ thể sẽ giúp cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ lâu dài.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hệ thống tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp các trung tâm cấy ghép Implant gần nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr

CHUYÊN MỤC

Implant

Răng sứ

Trám răng

Tẩy trắng răng

Sức khỏe răng miệng

Kiến thức nha khoa