Bác sĩ Đặng Quốc Dũng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cấy Implant. Điều trị thành công hàng ngàn ca Implant, tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

bác sĩ đặng quốc dũng tiên phong trong lĩnh vực cấy implant

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng – Một trong những người tiên phong trong lĩnh vực cấy Implant

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant. Tính đến nay, bác sĩ Dũng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Điều trị thành công cho hàng ngàn ca cấy ghép Implant khác nhau.

Với kinh nghiệm thực tiễn cùng trình độ chuyên mô cao. Bác sĩ Đặng Quốc Dũng sẽ đưa ra những phân tích dựa trên hình ảnh film CT 3 chiều. Từ đó xác định đúng tình trạng xương hàm, số lượng xương cần cấy ghép cũng như hướng đặt trụ chính xác. Đây là một bước rất quan trọng để quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn.

Một số ca cấy Implant riêng lẻ và phục hình toàn hàm mà bác sĩ Dũng đã thực hiện như:

  • Cấy 1 trụ Implant gần 2 răng cửa hàm trên
bác sĩ dũng thực hiện cấy 1 trụ implant hàm trên
  • Cấy 2 trụ Implant phục hình 3 răng nhai hàm dưới
bác sĩ dũng cấy implant phục hình 3 răng nhai hàm dưới
  • Cấy ghép Implant và Phục hình 2 hàm răng sứ
bác sĩ dũng cấy ghép implant và phục hình 2 hàm răng sứ

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ Dũng có khả năng xử lý tốt hầu hết các trường hợp khó. Một số trường hợp tưởng chừng như không thể thực hiện được khi đến kiểm tra tại những phòng khác mà bác sĩ vẫn giải quyết được như: dời dây thần kinh, tiêu xương hàm trầm trọng, nâng xoang, dị tật thiếu răng bẩm sinh, hở hàm ếch, hay các bệnh nhân mắc các bệnh lý tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch,…

Điều này đã được chính bệnh nhân công nhận và chia sẻ:

tai nang cua bac si dang quoc dung duoc nhieu benh nhan cong nhan

Trên hết với trình độ cùng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy từ hơn 1000 ca cấy ghép răng Implant khác nhau của mình. Bác sĩ Dũng biết cách tiết chế và kiểm soát cơn đau cho bệnh nhân. Giúp mọi người cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng – Trưởng Khoa kiêm Giám Đốc Trung Tâm Cấy Implant

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng hiện đang kiêm cả hai vai trò là bác sĩ trưởng khoa và Giám Đốc Trung tâm Cấy Implant. Trung tâm được thành lập từ năm 2005, tại địa chỉ số 411, đường Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM. Sau hơn 15 năm hoạt động, Trung tâm đã không ngừng tiến xa và nhận được sự tin tưởng, yêu thương từ khách hàng.

Bằng chứng là sau 12 năm kể từ khi chính thức khai trương. Trung tâm Cấy Implant đã mở rộng quy mô hoạt động bằng việc mở thêm một phòng khám tại số 614 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10 , TPHCM vào năm 2017. Đáp ứng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn theo nhu cầu của khách hàng.

bác sĩ đặng quốc dũng là giám đốc trung tâm cấy implant

Chúng tôi tự hào là địa chỉ trồng răng Implant uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho người thân cũng như bạn bè gần xa. Ngoài ra phòng khám tự là là nơi phục hình răng đáng tin cậy cho bệnh nhân trong và ngoài nước đến thực hiện.

Theo số liệu thống kê, mỗi năm Trung tâm tiếp nhận hơn 8000 ca trồng răng Implant từ nhiều khách hàng khác nhau. Những bệnh nhau được khảo sát đều cho biết họ thực sự hài lòng với dịch vụ cũng như giá cả và kết quả phục hình răng tại Trung tâm.

Phản hồi của khách hàng về bác sĩ Đặng Quốc Dũng

Chị Thu Nga, TP.HCM tâm sự rằng: “Mình được bác Dũng cấy 1 cái răng hàm rất kiên cố, ăn nhai rất chắc mà còn đẹp nữa. Bác sĩ vừa giỏi lại vừa có tâm với bệnh nhân.”

bác sĩ đặng quốc dũng phục hình răng nhai hàm dưới

Bạn Hạnh, Vũng Tàu đã cấy trụ Implant vào tháng 3 vừa qua cho biết: “Trước lúc thực hiện mình lo lắm, cũng nhờ Bác Dũng trò chuyện và chia sẻ đầy đủ cả giai đoạn, trấn an làm cho mình tự tin hơn rất nhiều”.

bác sĩ đặng quốc dũng phục hình 2 răng nhai hàm dưới

Chú Thắng, TP.HCM chia sẻ: “Bác sĩ Dũng giỏi và tốt lắm, Bác chỉ dẫn chu đáo tận tình những dòng răng Implant phù hợp với răng của chú. Lựa chọn loại Implant phù hợp chứ không bắt buộc chọn lấy loại này loại kia như các chỗ khác”.

bác sĩ đặng quốc dũng phục hình răng sứ implant hàm trên

Cô Trúc, Bình Định: “Cám ơn bác Dũng trung tâm Đông Nam đã mổ cấy răng cho cô có hàm răng chắc không còn cần phải nhai bằng hàm giả nữa. Bác cấy tận tâm, tận tụy, trả lời cụ thể từng thắc mắc, phân vân của tôi. Tôi đã trồng răng Implant này được 5 năm nay mà không khác gì với những cái răng thật khác”.

bac si dung cay 9 tru implant va phuc hinh rang su toan ham tren

Chú Minh, TP.HCM: “Tôi cấy 2 hàm lúc đầu cũng sợ đau nhiều nhưng bác sĩ Dũng làm êm lắm, mát tay nên tôi cũng không thấy quá khó chịu, chỉ hơi ê ê thôi. Bây giờ có 2 hàm răng chắc nịch ăn nhai thoải mái sức khỏe tôi cũng tốt hơn. Cảm ơn bác sĩ Dũng rất nhiều”

bác sĩ đặng quốc dũng điều trị cho bệnh nhân mất răng 2 hàm

Để được đặt lịch khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Dũng bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.411.411 hoặc đăng ký trực tiếp tại website của Trung tâm Cấy Implant. Xin trân trọng cảm ơn quý khách!