ADD ANYTHING HERE OR JUST REMOVE IT…

Giới thiệu

“Thành lập và phát triển từ năm 2005 đến nay, Trung tâm cấy ghép Implant tự hào là trung tâm nha khoa tiên phong ứng dụng các công nghệ tân tiến trong phương pháp Cấy ghép Implant & Phục hình răng sứ. Trong suốt 15 năm hoạt động, Trung tâm cấy ghép Implant luôn không ngừng mở rộng và phát triển trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam”.

Tọa lạc tại địa chỉ 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Trung tâm cấy ghép Implant chuyên điều trị tất cả trường hợp mất răng và phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Trung Tâm Cấy Ghép Implant Uy Tín Chất Lượng Tại Tphcm

QUÝ KHÁCH MUỐN CẢI THIỆN SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CỦA MÌNH, TẠI SAO KHÔNG CHỌN CHÚNG TÔI?

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt

Đội ngũ bác sĩ uy tín là niềm tự hào tại Trung tâm cấy ghép Implant – đề cao Y đức, tận tâm trong công việc để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng. Chuyên khoa cấy ghép Implant tại Trung tâm sẽ do chính Bác sĩ trưởng khoa Đặng Quốc Dũng phụ trách – kiêm giám đốc trung tâm Nha khoa Implant.

Hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề, bác sĩ Đặng Quốc Dũng đã điều trị hàng ngàn trường hợp cấy ghép khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, nổi bật những trường hợp như: dời dây thần kinh, tiêu xương hàm, nâng xoang, dị tất thiếu răng bẩm sinh, hở hàm ếch, hay các bệnh nhân mắc bệnh lý tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao… ngay cả trường hợp đặc biệt mà các cơ sở khác không thực hiện được.

“CÓ NỤ CƯỜI LÀ CÓ SỨC KHỎE – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ”

đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia trong hệ thống Trung tâm cấy ghép Implant cũng đã mang đến hàng ngàn nụ cười rạng rỡ cho khách hàng với những kế hoạch điều trị chi tiết phù hợp mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Phương châm hoạt động luôn được các bác sĩ đặt lên hàng đầu thể hiện qua việc “BẢO TỒN RĂNG THẬT TỐI ĐA” giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng.

Các bác sĩ được đào tạo chính quy chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt luôn không  ngừng cập nhật nâng cao trình độ chuyên môn để có thể ứng dụng kiến thức và công nghệ mới vào điều trị. Đến với trung tâm, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ điều trị nha khoa chuyên nghiệp và cao cấp nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Từng nghiên cứu và công tác nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các trang thiết bị giúp hỗ trợ phần lớn kết quả điều trị chất lượng.

Vì vậy, nha khoa luôn tập trung cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, máy móc hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y Tế hàng đầu Thế giới.

Hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của ISO của Bộ Y Tế sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong từng thao tác, giúp quy trình dịch vụ diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn, chính xác mang lại hiệu quả, lợi ích cho khách hàng. Trung tâm cấy ghép Implant đã chuyển giao rất nhiều trang thiết bị công nghệ ưu việt để ứng dụng trong quá trình điều trị, được nhiều khách hàng tin chọn.

Các Dụng Cụ Cấy Implant Tại Trung Tâm Cấy Implant

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT 3D, X – Quang, công nghệ cấy ghép Implant, ghế nha đa năng, các công nghệ thẩm mỹ nha khoa, hệ thống vệ sinh vô trùng khép kín,…và nhiều thiết bị hiện đại khác.

Đặc biệt là công nghệ làm răng sứ CAD/CAM phục hình răng sứ cao cấp, độ chịu lực lớn. Trang bị phòng Labor ngay tại trung tâm với kỹ thuật viên chuyên sâu sẽ giúp việc chế tác chuẩn xác và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Công Nghệ Cad Cam Tại Trung Tâm Cấy Implant

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y Tế nên đã đầu tư chuỗi máy móc phục vụ quy trình vô trùng khép kín bao gồm: hệ thống hấp sấy tiệt khuẩn và hệ thống ánh sáng cực tím tất cả các dụng cụ, các dung dịch ngâm tẩy rửa dụng cụ chuyên dụng, máy sấy khô dụng cụ, tủ đựng khép kín và nhãn nhãn ngày hạn sử dụng.

Tại Trung tâm cấy ghép Implant, tất cả hệ thống tay khoan và thiết bị dụng cụ đều được dùng cho mỗi trường hợp duy nhất, triệt tiêu hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo, chúng tôi tự hào là một trong ít các trung tâm nha khoa trên cả nước đạt được điều này.

Máy Chụp Ct Conbean 3d Tại Trung Tâm Cấy Implant
Trang Thiết Bị Tại Trung Tâm Cấy Implant
Các Dụng Cụ Y Tế Tại Trung Tâm Cấy Implant

Giá trị cốt lõi

Mọi hoạt động của Trung tâm cấy ghép Implant đều dựa trên các giá trị cốt lõi:

  • TÂM: Tận tâm với khách hàng.
  • CẢM: Đồng cảm và thấu hiểu.
  • TÍN: Uy tín trong lời nói và hành động.
  • CHÍNH: Chính trực tuân theo đạo đức ngành y.
  • ƯU: Ưu việt trong công nghệ điều trị.

Những chuyên gia kiến tạo ra kết quả điều trị hoàn hảo, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm thời gian, tài chính cho khách hàng”.

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi hệ thống trung tâm chuyên sâu Nha khoa và Thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ thuộc phân khúc trung và cao cấp với chi phí hợp lý.

Sứ mệnh​

Trung tâm cấy ghép Implant mang sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho cộng động, không ngừng phát triển các dịch vụ chất lượng, giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận điều trị và hài lòng nhất.

Các chứng nhận về chất lượng của trung tâm cấy ghép Implant

Ngày 4/1/2015, Trung tâm cấy ghép Implant đã chính thức nhận được chứng nhận “Dịch vụ tốt nhất” do Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam cấp.

Chứng Nhận Dịch Vụ Tốt Nhất

Ngày 8/1/2017, Trung tâm cấy ghép Implant chính thức đạt chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo trao tặng. Đây là một cột móc đánh dấu sự hoàn thiện của Nha Khoa Đông Nam.

Giấy Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo Của Trung Tâm Cấy Implant

Ngày 10/01/2020, Trung tâm cấy ghép Implant đã vinh dự nhận được chứng nhận “Top 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm Năm 2019” do Viện Chính Sách, Pháp Luật & Quản Lý phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức.

Chứng Nhận Top 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng

Những phần thưởng danh giá công nhận sự nỗ lực của nha khoa trong từng bước xây dựng một “Trung tâm nha khoa vì cộng đồng”, Trung tâm cấy ghép Implant là địa chỉ thăm khám và điều trị tin cậy để trao gửi sức khỏe và niềm tin của Quý khách hàng.

Thông tin của chúng tôi trên mạng xã hội: (Nguồn: https://local.google.com/place?id=10762256157298045076&use=posts&lpsid=4624485435830110504 )
About me Cấy Implant: https://about.me/cayimplant
Instagram Cấy Implant: https://www.instagram.com/cayimplantcom/
Twitter Cấy Implant: https://twitter.com/cayimplantcom
Pinterest Cấy Implant: https://www.pinterest.com/cayimplantcom
Gravata Cấy Implant: https://vi.gravatar.com/cayimplant2020
Linkedin Cấy Implant: https://www.linkedin.com/company/cayimplant
Blogger Cấy Implant: https://cayimplantcom.blogspot.com/

Set your categories menu in Header builder -> Mobile -> Mobile menu element -> Show/Hide -> Choose menu
Create your first navigation menu here
Start typing to see posts you are looking for.
Shop